Nguyên liệu:
Sườn heoHoa bí
Vài ngọn rau bí
Gừng
Hạt nêm
Cách làm:
Đun lửa to cho canh sôi rồi nhỏ lửa âm ỉ. Cho một miếng gừng đập giập vào nồi sườn và nêm 1 thìa hạt nêm.
Hoa bí rửa sạch, tách bỏ phần lõi bên trong rồi ngâm nước muối.
Ngọn và lá rau bí tước xơ, rửa sạch.
Sườn hầm chừng 30 phút đến khi chín mềm thì cho rau bí và hoa bí vào.
Nêm nếm lại gia vị cho vừa ăn.
Đun thêm 3 - 5 phút nữa để rau chín rồi tắt bếp
Múc canh ra bát ăn nóng với cơm
No comments:
Post a Comment